Lightroom 5 Presets

Discussion in 'Graphics Programs and Photo Gallery' started by spiderneome, May 1, 2018.

 1. spiderneome

  spiderneome TPF Noob!

  Joined:
  Jan 3, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Can others edit my Photos:
  Photos NOT OK to edit
  Thỏ là một loài vật có vú, thỏ sinh sống rất nhiều nơi trên thế giới, có 7 loại thỏ điển hình đó là thỏ đuôi bông, thỏ amami và thỏ quý hiếm ở nhật là những loại thỏ tiêu biểu nhất.

  Thịt thỏ tuy không ngon bằng thịt heo, thịt bò, thịt gà hay thịt dê nhưng thịt thỏ có giá trị dinh dưỡng rất cao. Đã khi nào bạn ăn món thịt thỏ trong mơ chưa? Cùng XSMTRUNG - KQXSMT - Xổ số miền Trung - XSMT giải mã ngay giấc mơ thấy thịt thỏ đem lại cho bạn những ý nghĩa gì nhé.

  [​IMG]

  Mơ thấy thịt thỏ

  Thịt thỏ chứa hàm lượng vitamin và acid amin cần thiết cho cơ thể, ăn nhiều thịt thỏ có lợi cho việc trao đổi chất của các tế bào trong cơ thể giúp người già kéo dại được tuổi thọ.

  Nếu bạn mơ thấy mình đang giơ tay ôm thỏ hoặc tóm con thỏ vào lòng thì đây chính là điềm báo có khách từ phương xa đến thăm bạn. Nếu bạn chưa có người yêu thì giấc mơ này ngụ ý ám chỉ sắp tới bạn sẽ tìm được một nửa kia ưng ý và có thể cùng bạn tiến đến hôn nhân.

  Con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn chính là tín hiệu cho thấy bạn tìm thấy người thân đã biệt ly từ rất lâu, những chú thỏ này bị bắt nhốt lại chính là dự báo những điềm tốt lành sẽ đến với bạn.

  Giấc mơ bạn thấy một người nào đó đang đi cùng một chú thỏ và tiến đến gần bạn, Instapaper dự đoán giấc mơ này dự báo trước cho bạn rằng bạn cần đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm, bạn cần phải vững tâm và cảnh giác với những lời mật ngọt.

  [​IMG]

  Mơ thấy thỏ mang điềm gì

  Bạn mơ thấy thỏ nghĩa là bạn sẽ gặp lại bạn tốt ngày xưa, một chú thỏ nhỏ sinh động đáng yêu nghĩa là điềm dự báo bạn sẽ gặp những vận may, mọi chuyện đến với bạn đều tốt lành và như ý muốn của bạn.

  Giấc mơ bạn đang đi săn thỏ, ngụ ý giấc mơ ám chỉ bạn sắp thoát ra được cái bóng của chính mình, từ đây bạn sẽ mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

  Mơ thấy thỏ xổng chuồng đuổi bắt không được chính là ngụ ý nói lên sự thờ ơ trong hành động của bạn sẽ khiến bạn đánh mất một người yêu bạn rất nhiều và bạn sẽ phải hối hận vì điều này.

  Giấc mơ thấy con thỏ đen nghĩa là gia đình bạn sẽ có tang, bạn hãy đề phòng giấc mơ này nhé, đây là giấc mơ khá xui xẻo đấy.

  Giấc mơ thấy thỏ bạch dự báo rằng gia đình bạn sắp có tin vui.

  Xem thêm: davidlavie


   
  Last edited: May 16, 2018
 2. Alexr25

  Alexr25 No longer a newbie, moving up!

  Joined:
  Aug 31, 2014
  Messages:
  386
  Likes Received:
  80
  Location:
  Australia, near Melbourne
  Can others edit my Photos:
  Photos OK to edit
  Best 10?
  I can't think of even 1 preset I would use.
  Every photo is different and needs different adjustments to get the best out of it.
   
  • Agree Agree x 1
  • Disagree Disagree x 1
 3. Fujidave

  Fujidave Blue eyed and Beautiful

  Joined:
  Mar 23, 2018
  Messages:
  4,781
  Likes Received:
  2,530
  Location:
  South Coast UK
  Can others edit my Photos:
  Photos NOT OK to edit
  I think the best bet would be, have a look on Google. I can`t think of the best 10 at all, but you can make and save your own in LR.
   
 4. Derrel

  Derrel Mr. Rain Cloud

  Joined:
  Jul 23, 2009
  Messages:
  44,067
  Likes Received:
  16,753
  Location:
  USA
  Can others edit my Photos:
  Photos OK to edit


  There are MANY fantastic presets. I use about 40 of them regularly. I like vignettes. I like custom-made presets that correct for light fall-off for various lenses (like the 300mm f/4.5 ED~IF Nikkor and 500mm f/8 mirror Nikkor to name two); I also like the color filter presets that come with Lightroom: green filter, yellow filter,orange filter are the three I use the most; others I like are some older ones I've had for a while, like creamtone, wedding fantasy, Ultimate Fighter 1,2,and 3,etc.. Presets can easily be tweaked, and re-named and saved. Do some on-line research and you can find a lot of presets that people use for specific types of photos.

  Watch this short Lindsay Adler video about how presets can help your results.

   

Share This Page

Search tags for this page

azs